Giới Thiệu

Website: https://vongquaykimcuong79.com/ là một sân chơi miễn phí cho các game thủ có cơ hội nhận được những phần quà như nick game, skin tướng, thẻ cào trong các game như Free Fire, Liên Quân, LOL,…Đặc biệt, Vòng Quay may mắn của chúng tôi được tổ chức với thể lệ tham gia hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ không tốn bắt kỳ một lệ phí nào khi tham gia thử vận may của mình.

Lý do hình thành hình thành Vòng Quay Kim Cương 79

Hiện nay, các tựa game như Liên Quân, Liên Quân, PUBG hay LOL đang thu hút rất nhiều người chơi hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu về các nick game full tướng, skin game bắt mắt, hay những vật phẩm cần thiết trong game cũng được các game thủ rất chú trọng. Tuy nhiên, để sở hữu những vật phẩm này người chơi cần kinh phí để nạp card vào game. Và vì vấn đề này, không phải game thủ nào cũng có điều kiện để nạp card.

Hiểu được nỗi lòng game thủ, chúng tôi Vòng Quay Kim Cương 79 đã tạo nên “Vòng quay may mắn miễn phí”. Nơi mà game thủ có thể thỏa sức thử vận may của mình mà không phải mất một khoản phí nào. Điều đặc biệt của vòng quay may mắn của chúng tôi cơ hội nhận quà là 100% và hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Cách thức hoạt động của Vòng Quay Kim Cương 79

Với tiêu chí tạo nên một sân chơi miễn phí cho anh em game thủ, giúp người chơi có cơ hội nhận được những được những vật phẩm giá trị trong game mà không mất một khoảng lệ phí nào. Vậy chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc, rằng Vòng Quay Kim Cương 79 lấy lợi nhuận đâu để hoạt động? Một cách dễ hiểu mà nói, Vòng Quay Kim Cương 79 hoạt động nhờ vào các nhà tài trợ. Và có một phần đóng góp từ người chơi tham gia vòng quay của chúng tôi.

Mặc dù, vòng quay may mắn của chúng tôi là miễn phí. Tuy nhiên khi tham gia, người chơi muốn đổi phần quà, cũng như thêm lượt quay cần phải hoàn thành các nhiệm vụ do ban tổ chức đưa ra (đương nhiên các nhiệm vụ sẽ rất dễ dàng thực hiện khi anh em làm theo hướng dẫn của ban tổ chức). Từ các nhiệm vụ này, chúng tôi sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ đầu tư cho vòng quay, qua đó có được lợi nhuận để trao tặng các phần quà cho người chơi. Càng nhiều người chơi tham gia vòng quay, sẽ tỷ lệ thuận với việc hút nhiều nhà tài trợ hơn. Từ đó sẽ tạo động lực cho Admin tạo ra nhiều phần quà hấp dẫn, những vòng quay may mắn cho nhiều thể loại game để game thủ có thể thử sức.

Những Vòng quay may mắn chúng tôi đang tổ chức

Hiện tại, Vòng Quay Kim Cương 79 đang tổ chức hai loại vòng quay mắn cho anh em thủ sức đó là Vòng quay kim Cương dành cho tựa game Free Fire và Vòng Quay Liên Quân dành cho các game thủ đam mê dòng game Liên Quân Mobile. Anh em có thể truy cập liên kết và thử ngay vận may của mình.

Tham gia ngay: Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Tham gia ngay: Vòng Quay Liên Quân

Cam kết của Vòng Quay Kim Cương 79

Người chơi khi tham gia vòng quay may mắn của Vòng Quay Kim Cương 79, chúng tôi cam kết những quyền lợi cho người chơi như:

  • Bảo mật hoàn toàn thông tin cho người chơi. Người khi tham gia vòng quay may mắn sẽ được bảo mật thông tin, tài khoản người chơi sẽ không liên quan đến nick Facebook hay tài khoản game.
  • Không sử dụng thông tin người chơi vào các mục đích cá nhân khác.
  • Cam kết người chơi tham gia vòng quay miễn phí 100%
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc của người chơi khi tham gia
  • không lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người chơi

Thông tin liên hệ Vòng Quay Kim Cương 79

Vòng Quay Kim Cương 79 – Vòng Quay May Mắn Miễn Phí

Ẩn